สอนวิธีใช้งาน สยามสปอร์ตทีวี หน้าดูบอลสด

ลิ้งดูบอลสด

การเข้าไปดูบอลสดกับสยามสปอร์ตทีวี https://siamsport.tv มีวิธีการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย ไม่มีความซับซ้อน ซึ่งถ้าคุณอยากจะเข้าไปดูบอลสดบนเว็บสยามสปอร์ตทีวีได้อย่างถูกวิธี วันนี้เรามีวิธีการใช้งานของสยามสปอร์ตทีวีมาแนะนำให้คุณได้ศึกษากันแล้ว วิธีการเข้าไปดูบอลสดจะง่ายอย่างที่ได้กล่าวไว้หรือไม่ ก็ตามไปดูกันเลยดีว่า

ลิ้งดูบอลสด

เลือกแมตท์ที่ต้องการ

บนเว็บสยามสปอร์ตทีวี https://siamsport.tv มีตัวเลือกให้คุณได้เลือกก่อนที่จะรับชมบอลสดกับทางเว็บ ซึ่งตัวเลือกแรกเมื่อคุณเข้าไปหน้าดูบอลสดของเว็บสยามสปอร์ตทีวีที่คุณต้องเจอคือการเลือกแมตท์ที่คุณต้องการจะเข้าไปดูการแข่งขัน แมตท์ที่จะเริ่มการแข่งขันมีให้คุณได้เลือกหลายแมตท์ คุณต้องคลิกเพื่อเลือกแต่แมตท์ที่คุณต้องการดูเพียงเท่านั้น

 

เลือกลีกที่อยากดู

หลังจากเลือกแมตท์เสร็จแล้ว ตัวเลือกต่อไปที่คุณต้องเลือกก็คือการเลือกลีกนั่นเอง การเลือกลีกที่มีอยู่บนเว็บสยามสปอร์ตทีวีมีตัวเลือกให้คุณได้เลือกเยอะเช่นเดียวกัน เพราะลีกฟุตบอลที่มีอยู่บนเว็บสยามสปอร์ตทีวีมีทุกลีก ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจเลือกลีกฟุตบอลเพื่อเข้าไปรับชมการถ่ายทอดสดคุณต้องให้ดีเสียก่อน เนื่องจากว่าบางลีกมีชื่อที่คล้ายๆ กันหากคุณไม่ทันสังเกตก็อาจจะกดผิดได้ รายชื่อลีกที่คุณต้องเลือกจะอยู่ฝั่งซ้ายมือสุดบนหน้าเว็บ และการเรียงชื่อลีกเป็นการเรียงชื่อจากลดใหญ่ไปจนถึงลีกเล็ก

 

คลิกที่ปุ่ม "ดูบอลสด" ของบอลคู่ที่ต้องการ

เมื่อเลือกทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคุณจะต้องกดไปที่ปุ่มดูบอลสด เมื่อคุณกดปุ่มดูบอลสดเรียบร้อยแล้วเว็บก็จะเด้งไปที่หน้าดูบอลทันที ซึ่งภายในหน้าดูบอลสดจะมีรายชื่อทีม  รายชื่อนักเตะ และตำแหน่งเอาไว้ให้คุณได้ดูควบคู่ไปกับการดูบอลสดอีกด้วย

ลิ้งดูบอลสด

 

เริ่มชมถ่ายทอดสดการแข่งขันได้

หากคุณเข้ามาหน้าดูบอลสดแล้ว ยังไม่ถึงเวลาเริ่มการแข่งขัน ก็จะยังไม่มีภาพการถ่ายทอดสดขึ้นมาบนเว็บ แต่ก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันประมาน 5 นาทีทางเว็บจะเริ่มมีภาพถ่ายทอดสดขึ้นมาเพื่อให้คุณได้ดูการเตรียมตัวลงแข่งขันก่อน เมื่อมีการแข่งขันเกิดขึ้น ทั้งภาพและเสียงจะตามมาทั้งหมดเลยล่ะ

คุณคมศักดิ์ พริศักดิ์ และผู้บริหารทุกคนได้มองเห็นว่าการเข้าไปดูบอลสดนั้นไม่ควรจะมีวิธีการเข้าใช้งานที่ยุ่งยาก ทางเหล่าผู้บริหารจึงได้สร้างหน้าเว็บดูบอลสดให้มีวิธีการใช้งานที่ง่ายไม่มีความยุ่งยากขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบดูบอลแบบง่ายๆ จึงไม่แปลกเลยที่ทางสยามสปอร์ตจะมีคนเข้ามาดูบอลสดเยอะมากขนาดนี้

ระบบโดย OpenCart
Sghandsociety.com © 2024 | ภาษาไทยโดย Opencart2004